Xin bài thể dục cho bà bầu 3 tháng cuối dễ sinh

Cm ơi e nghe nói gần sinh tập tduc, đi bộ sẽ giãn cơ xương dễ sinh đúng k. E làm thu ngân nên mỗi ngày đứng cũng kha khá thời gian, cũng ít đi lại nhưng trộm vía k bị đau mỏi chân hay sưng phù gì. Giờ e gần 8m rồi nên tập gì để dễ sinh cm nhỉ, e muốn sinh thường chứ k thích ăn dao đâu

Xin bài thể dục cho bà bầu 3 tháng cuối dễ sinh
1 Trả lời

Buổi tối m chịu khó đi bộ nhẹ nhàng, tập động tác đứng lên ngồi xuống nhẹ nhàng nhưng cũng cần phải để ý nhé. M đang tham gia cuộc thi nhờ m like bài giúp https://community.theasianparent.com/q/các_cô_dì_chú_bác_like_cmt_giúp_con_1_tay_nhé_con_cảm_ơn_tất_cả_m/3816218?d=ios&ct=q&share=true