có nên tập thể dục trước khi mang thai để dễ thụ thai?

mình và ck kế hoạch đc 3 năm rồi, sắp tới dự định ăn uống đàng hoàng để có e bé. mà mình trước giờ lười tập tduc lắm, yoga cũng học 3 bữa nửa tháng là nghỉ, học bơi cũng k tới đâu. nghe nói cần tập tduc để cơ thể khỏe mạnh, vậy m có phải tập môn nào đó trong vòng mấy tháng cbi này k mấy mom hic

4 Các câu trả lời

Tập dc tốt quá ý chứ chị, sk nâng cao, cơ thể dẻo dai k những làm tăng cơ hội thụ thai mà sau này mang bầu cũng có nhiều cái lợi lắm luôn đó. Chẳng ai bảo tập thể duc là k tốt cả chỉ k biết cách tập đúng thôi :)) Chị nên chọn mấy môn nhẹ nhàng, vừa sức, nhưng phải ktri thì mới cải thiện dc sk, đừng tập hùng hục 3 hôm bỏ 4 hôm thì k ăn thua đâu. E nghĩ yoga là hợp lý nhất đấy, chị rủ bạn tập cùng đi cho có động lực

Nên chịu khó tập mom ơi vì bt k sao chứ có bầu vô là cơ thể xuống dữ lắm. Sức khỏe của mình sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến bé. Mom ráng tập thì vừa khỏe mẹ vừa tốt cho con nữa. Mình có quen 1 chị có e bé khi đã ngoài 30, nhưng vì thường xuyên tập yoga suốt 4-5 năm trc khi có con, nên sinh thường dễ dàng lắm, mẹ bầu cũng khỏe khoắn nhìn phát thèm. Mom chọn tập gì cũng đc mà ráng chăm chỉ đừng bỏ cuộc nè

Lúc trc 1 thân 1 mình nên ko có động lực, còn giờ là 1 thân mà 2 mình lận mom :)) nên mom cứ nghĩ đến con là có sức để tập à. Mom nên tập yoga, nó giúp lưu thông máu, cơ thể dẻo dai, các cơ xương hay dây chằn cũn từ đó mà linh hoạt hơn. Vì khi có thai những chỗ này sẽ phải dãn ra theo cơ thể em bé nên mom sẽ bị đau nhìu á. Vs tập thể dục giúp mom kiểm soát cân nặng ko bị tăng cân quá mức dễ bị tdtk lắm

tập thể dục tốt lắm í m,