Nhạc cho trẻ thông minh là những bài nào v ạ?

Cm ơi, e nge nói là cho con nge nhạc từ trong bụng mẹ sẽ thông minh hơn phải ko ạ? E mới có đứa đầu mà mấy cái này hồi mẹ e ko có áp dụng nên ko rõ. Nếu cho bé gne thì nên cho nge nhạc gì vs có phải mua cái tai nge để vào bụng như trên mấy quảng cáo ko cm? Ngoài nge nhạc thì mh còn làm gì khác giup bé phát triển hơn ko ạ?

Nhạc cho trẻ thông minh là những bài nào v ạ?
8 Các câu trả lời

Nhạc cho bé thông minh trong bụng mẹ thì thường là các nhạc giao hưởng ko lời, nhưng nếu e ko thoải mái vs kiểu nhạc này thì có thể nge nhạc thiếu nhi. Ko cần thiết phải mua tai nge đâu e, e chỉ cần mở loa ngoài vs âm lượng vừa phải. Nên cho bé nghe khoảng 15 phút thôi, một ngày khoảng 2-3 lần. E bé thường ngủ vào lúc mẹ hoạt động và thức khi mh thư giãn. Do đó, thời điểm tốt nhất cho bé nghe nhạc là khi mẹ nằm thư giãn, nghỉ ngơi.

k hiểu sao hồi mk cũng tìm mấy cái nhạc thai giáo nghe mà mk nghén nha,mà đổi nhạc tiếng anh thì k sao,mom k nhất thiết phải bỏ tai nghe trên bụng đâu mom bật nhạc đt âm lượng nhỏ là đc

mình hay cho nghe mấy bài thiếu nhi với những bài mình thích. chỉ cần mở âm lượng vừa nghe k cần mua tai nghe đâu. ngoài ra thì nên đọc truyện cho bé nghe nữa

thích gì nghe đó à.hi....giờ ra ngoài tối đến là cho e nó nghe chú đại bi.😊

trong app có phần video và nhạc đó mom, mom vào đó nghe cũng dc nè

Mình thì thích nhạc nào là nghe nhạc đó thôi Mom

m thích gì nghe nấy là được nha..

Trên app có nhạc chờ bé đó m.