Trẻ sơ sinh hay bị nấc có bất thường ko cm?

Hồi mang bầu nge cm khoe nge tiếng con nấc trong mà thấy ham mong con nấc để đc nge, còn bây h sinh con xong mà nge con nấc lại sợ con trào ra. Cm cho e hỏi có phải bé sơ sinh nào cũn nấc nhìu ko ạ, bé e cứ bú xong là lại nấc. Bà ngoại thì thúc cho uống nước nhưng e kiên quyết ko chịu vì bé mới 3 tháng. Cm có cách nào giúp bé hết nấc ko chỉ e vs ạ, nge con nấc mà xót hết cả ruột.Hic

10 Các câu trả lời

Mh có tìm hỉu trẻ sơ sinh hay bị nấc có sao không thì chiện này cũn bth ko đáng lo lắm đâu mom, chủ yếu do nhiệt thay đổi đột ngột, không khí lạnh đi vào phổi khiến bé bị nấc cụt. Hay bé bú quá no, trẻ nuốt nhiều không khí nhất là sau bú bình. Nên sau khi cho bú mom nhớ vỗ ợ cho bé tránh nôn trớ, khi nào bé bị nấc thì dùng hai ngón tay bịt hai bên lỗ tai của bé trong khoảng nửa phút. Sau đó thả tay và khép hai cánh mũi đồng thời bịt miệng bé, làm như v từ 10 đến 15 lần xem bé có đỡ hơn ko nha

Là hiện tượng bình thường thôi m à. Lớn dần thì con sẽ đỡ bị nấc hơn. Mình thì thường cho con bú con sẽ hết nấc

Không sao ạ. Mình hay chữa nấc cho bé bằng cách cho bé bú. Hiệu quả lăm á

bé sơ sinh nấc bt nè m. m cho bé bú sữa tiếp sẽ hết nấc

bé mk hồi thì nậc cục thường xuyên luôn khá bt k sao mom

k sao đâu m lúc đó m cứ cho bé bú là hết nè

bé ss nấc là bt nè mom, bé nấc mom cho bé bú

Cho bé bú sẽ hết Mom nha

bình thường nha m ơi..

ko sao nha m. bt ak