Nhạc cho trẻ thông minh là những bài nào v ạ?

Cm ơi, e nge nói là cho con nge nhạc từ trong bụng mẹ sẽ thông minh hơn phải ko ạ? E mới có đứa đầu mà mấy cái này hồi mẹ e ko có áp dụng nên ko rõ. Nếu cho bé gne thì nên cho nge nhạc gì vs có phải mua cái tai nge để vào bụng như trên mấy quảng cáo ko cm? Ngoài nge nhạc thì mh còn làm gì khác giup bé phát triển hơn ko ạ?

Nhạc cho trẻ thông minh là những bài nào v ạ?
8 Các câu trả lời

k hiểu sao hồi mk cũng tìm mấy cái nhạc thai giáo nghe mà mk nghén nha,mà đổi nhạc tiếng anh thì k sao,mom k nhất thiết phải bỏ tai nghe trên bụng đâu mom bật nhạc đt âm lượng nhỏ là đc