Bé 5 tháng tuổi ngủ bao nhiêu tiếng là đủ v cm?

Cm ơi cái bảng lịch ngủ này có chính xác ko cm. Mh để ý thấy bé 5 tháng nhà mh ngủ ít hơn, ko biết có bất thường ko cm. Bé nhà mh tối cứ hay quấy, ngủ đc 2,3 tiếng lại khóc, ko thì trằn trọc, lăn tới lui. Mh có bổ sung vitamin D từ hồi xuất viện tới giờ. Bé vẫn bú và chơi bth ạ

Bé 5 tháng tuổi ngủ bao nhiêu tiếng là đủ v cm?
9 Các câu trả lời

bảng này chỉ mang tính tham khảo thôi mom, chứ mỗi bé có lịch sinh hoạt riêng ko giống nhau nên cứ thuận theo tự nhiên thôi mom