Bầu 3 tháng đầu có được nằm võng không?

Mh bầu 7w r, nghén thì ko nghén mà s đêm hay bị mất ngủ, nằm trằn trọc mãi thành ra sáng là mệt mỏi, vật vờ vật vưỡng. Kì r nghỉ lễ về quê chơi, nằm trên võng bà ngoại mà ngủ 1 giấc ngon lành, gà gáy, chó sủa, ai làm gì làm mh ngủ vẫn ngủ. Mh tính mua cái võng để trên nhà cho dễ ngủ, ko biết có ổn ko cm nhỉ?

Bầu 3 tháng đầu có được nằm võng không?
9 Các câu trả lời

Nằm võng đong đưa dễ ngủ thật nhưng nó tiềm ẩn nhìu rủi ro lắm nhất là vs bà bầu. Còn về bà bầu 3 tháng đầu nằm võng được không thì chỉ cái chuyện bước lên bước xuống nếu ko cẩn thận dễ té ngã lắm, nguy hiểm cho cả mẹ lẫn con đó mom. Hơn nữa nằm võng nhìu khiến bụng bị chèn ép ảnh hưởng đến hô hấp và máu khó di chuyển đến chân nên gây ra tình trạng phù nề. Nếu muốn dễ ngủ mom có thể mua gối chữ U cho mẹ bầu, giúp nâng bụng đỡ lưng làm mh thoải mái hơn khi nằm đó mom

Nếu mom hỏi mang thai 3 tháng đầu có được nằm võng không thì m nghĩ lâu lâu nằm chơi chơi thì dc chứ nằm nhiều thì k nên, nhất là những ng hay bị thiếu máu, tụt đường huyết ý. Tại dễ chóng mặt , té ngã xong nằm hoài sẽ thành thói quen cứ bị phụ thuộc, đến lúc bầu to nằm võng khó chịu lắm, chèn ép v ào thai nhi k tốt tí nào luôn á

bầu đừng nằm võng mon ơi,mình kiêng 9 tháng bầu luôn á

kiêng là tốt nhất nha mom, lỡ té thì nguy hiểm

bầu k nên nằm võng nha m, lỡ té nguy hiểm lắm

nằm võng nhiều nguy cơ lắm m, nên kiêng nhé..

Tốt nhất nên kiêng Mom nha

k nên nằm võng đâu mom

k nên nằm võng m ạ