Bé 5 tháng tuổi ngủ bao nhiêu tiếng là đủ v cm?

Cm ơi cái bảng lịch ngủ này có chính xác ko cm. Mh để ý thấy bé 5 tháng nhà mh ngủ ít hơn, ko biết có bất thường ko cm. Bé nhà mh tối cứ hay quấy, ngủ đc 2,3 tiếng lại khóc, ko thì trằn trọc, lăn tới lui. Mh có bổ sung vitamin D từ hồi xuất viện tới giờ. Bé vẫn bú và chơi bth ạ

Bé 5 tháng tuổi ngủ bao nhiêu tiếng là đủ v cm?
9 Các câu trả lời

Ko phải cái bảng ko chính xác mà nó chỉ mang tính tham khảo thôi mom. Bé 5 tháng tuổi ngủ bao nhiêu là đủ thì khoảng 14-18 tiếng mỗi ngày nè. Buổi tối bé ko phải lúc nào cũng ngủ 1 mạch 8 tiếng mà có thể ngủ 6 tiếng r quấy tới sáng nè. Để con bớt quấy thì mom cho bé bú trc 2 tiếng ngủ, thay bỉm sạch. Dạy bé phân biệt ngày đêm bằng cách buổi tối giữ ánh sáng và nhiệt độ trong phòng thấp. Ko nên nói chuyện với con quá nhiều. Giảm thiểu tiếng ồn thường xuyên vào ban ngày như tiếng điện thoại, tivi, …

con mình 5 tháng đây mom, bắt đầu ham chơi hơn,ngủ buổi sáng ít lắm,Có hôm đc 3 tiếng,có hôm 4 tiếng,ngủ 30p,1 tiếng à.tối thì ẻm ngủ từ 19h đến 5h45 sáng.buổi tối ngủ hay trằn trọc coi bé có đói k mom,tả có ướt k,có khi mắc Tiểu cũng lăn qua lộn lại nữa.con mình lăn qua lăn lại cả buổi mới tè trong tả.

bảng này chỉ mang tính tham khảo thôi mom, chứ mỗi bé có lịch sinh hoạt riêng ko giống nhau nên cứ thuận theo tự nhiên thôi mom

Bảng đó chỉ để tham khảo thôi m. Chứ k phải chuẩn rin dc đâu nhé. Vì tuỳ mỗi bé phát triển khác nhau mà

cái bảng đó dùng để tham khảo thôi mom, k phải nhất thiết bé phải ngủ đúng như vậy

bảng đó chỉ để tham khảo thôi mom còn tùy thuộc vào từng bé nữa

bảng để tham khảo thôi mom. chứ tùy đứa mom ạ

Bảng để tham khảo thôi Mom nè

khoảng 14-18h ạ..