Trẻ sơ sinh ngủ hay cười có bất thường ko?

Cm ơi cho mh hỏi bé nhà cm ngủ có hay cười ko, lâu lâu còn phát ra tiếng nữa á. Mh lúc đầu cứ ngỡ cái này nó bình thường nhưng có khi nào nó bất thường ko cm? Mẹ e thì nói do lúc thức giỡn vs bé dữ quá nên trong mơ bé cũng thấy đang giỡn. Mà mh thấy lâu lâu tay chân cũng giật lên nữa, mh hoang mang quá

2 Các câu trả lời

Mh thì thích nhìn ẻm như v á mom, đáng iu xỉu luôn. Trẻ sơ sinh cười khi ngủ là chuyện bth thôi à mom do bé đang phát triển cảm xúc nên tựa tựa như lời mẹ mom nói, bé đang nhớ lại kí ức vui vẻ á. Còn chuyện tay chân nảy lên lúc ngủ là do phản xạ gì của bé á, hầu như trẻ sơ sinh nào cũng như v do các bé đang trong giai đoạn làm qen vs môi trường mới và phát triển trí não mà

Chuyện bt mà m. Mụ dạy bé cười đó. Lúc thức bé hay cười thì lúc ngủ cũng v hà .