Mất ngủ có phải sắp sinh ko cm?

E bầu nay 38w r từ đầu thai kì trv là e ko nghén ko mệt mỏi gì hết chỉ có bé nhà e tăng cân hơi ít thôi nhung bsi nói các chỉ số đều tốt nên cũn yên tâm. Vs nữa là tối đang ngủ thì bị chuột rút 2,3 lần nhưng ck e bóp bóp cho mấy cái lại ngủ ngon. Mà s dạo này tối e cứ trằn trọc suốt ko ngủ đc, qay qa qay lại đổi tư thế tùm lum mà vẫn v. Cm cho e hỏi có phải là dấu hịu e sắp sinh ko ạ? #xintuvancacmom

10 Các câu trả lời

Khi nào mom thấy đi tiểu đêm nhìu, tiêu chảy, chuột rút liên tục, ra nút nhầy, có cơn co thắt vs vỡ ối mới là dấu hịu sinh còn mất ngủ thì ko phải nè. Chắc là do tâm lý hồi hộp sắp tới ngày sinh nên mới bồn chồn thôi. Thêm nữa là bé lớn hơn và sẽ đạp, xoay chuyển, nhào lộn trong bụng mẹ nhiều hơn, làm mh khó ngủ hơn. Mom nên ngâm chân bằng nước ấm với các loại thảo dược như muối, chanh, sả, gừng…Tránh uống nhìu nước trc khi ngủ để có giấc ngủ ngon nha

Bầu tháng cuối hay mất ngủ lắm, 1 phần do thai, 1 phần do tâm lý, chứ k hẳn là dấu hiệu sắp sinh. Bụng càng to càng khó nằm, rùi con tụt thấp xuống dưới chèn lên bàng quang nên đi tiểu suốt. hồi trc đêm m chỉ ngủ dc 3,4 tiếng thui, ng mệt rũ ra lun, hôm nào e bé đỡ quậy với k chuột rút thì còn ngủ thêm dc. tập đầu hễ cứ thấy cơn gò hay đau bụng là lại chỉ lo vỡ ối chuyển dạ, mỗi lần đi wc lại ktra xem ra nút nhầy chưa

có thể là mom đang hồi hộp đó,mom giữ tinh thần thoải mái,uống sữa ấm,ngâm chân nước gừng ấm,nghe nhạc cho dễ ngủ

Mình nay 36w1d mà trc 2w là có đêm mất ngủ, có đêm ngủ ít. Tối đi tiểu 6,7l Mom nè. Nên mình nghĩ chắc ko phải đâu

chắc do m hồi hộp, hay lo nghĩ á. m uống ly sữa ấm, ngâm chân nước ấm trước khi ngủ thử nè

bầu hay mất ngủ lắm mom, chứ đó k phải dấu sinh đâu

k phải đâu m ơi..

đẩy bài cho mom

ko phải m nhé

..