Chia sẻ về tâm lý bà bầu 3 tháng cuối

Cho e xin cánh tay của cm bầu bc vào tam cá nguyệt cuối như e đi ạ. Còn tới 3 tháng nữa mới sinh mà s e cứ bồn chồn thế nào ấy. Rồi lại dễ căng thẳng, mệt mỏi nên hay cáu vs ck lắm, may mà ổng hiền vs thương e nên cũn xí xóa cho. Vs nữa là buổi tối ngủ chuột rút miết, mỗi lần như v e đau quá hóa cọc nên đạp ổng dậy xoa chân cho e. Nghĩ s mà mh xấu tính gê luôn

Chia sẻ về tâm lý bà bầu 3 tháng cuối
9 Các câu trả lời

Cần gì đến lúc gần đẻ đâu mà từ lúc mới cấn bầu tâm tính đã nhạy cảm gấp 1 tỉ lần, nào thì a k thương em, nào thì lo đi đẻ k biết rặn ntn, liệu có mẹ tròn con vuông k nữa nên cái chuyện sụt sịt, nc mắt ngắn dài là thường ngày ở huyện. Lắm đêm bụng to, con đạp đã mất ngủ thì chớ còn chuột rút đau điếng mà lão ck nằm cạnh còn cứ ngáy pho pho chỉ mún đạp cho phát, may vẫn đem tiền về cho vợ với chịu nhịn cho m xả nên con tim đã zui trở lại hehe

Hihi có bầu nên tâm tính thay đổi lắm mom. Mh cũn cục súc vs ck quài, nghĩ mà thương ổng. Mấy tháng cuối này cơ thể dễ đau nhức vs mệt mỏi do bé phát triển nên mom cần bổ sung nhìu chất hơn, ví dụ như: đạm, sắt, chất béo, vitamin,...Tập những bài tập nhẹ nhàng để có cơ co dãn tốt, giảm đau nhức, tốt cho quá trình chuyển dạ mà giải phóng đc năng lượng nên tâm lý cũn thoải mái hơn nữa nè

thiếu canxi nên chuột rút nhiều nè m.. chuột rút m ngồi duỗi thẳng chân, kéo mũi chân về phía mình và đẩy căng gót chân lên sẽ đỡ đau m nhé.. kinh nghiệm chiến đấu với 3 lần chuột rút của em đó..😆😆

hi,bầu to mệt mỏi + căng thẳng là hay cáu vậy đấy,mom bổ sung canxi đầy đủ vào,thoải mái lên mom nhé,căng thẳng cũng ảnh hưởng đến bé đó mom

Mình gần sinh oy nè..Mà trộm vía , đầu thai kì đến giờ bị 3 lần chuột rút thôi, mà cũng nhẹ ah. Có thể Mom thiếu Canxi đó

chuột rút là thiếu canxi đó mom, nhớ bổ sung nha mom

chúc mom đến ngày sinh mẹ tròn con vuông nhé

😅e thấy hình bóng của e đâu đây

chíc mom thai kì khoẻ mạnh