Làm sao đây? bầu 38 tuần khó ngủ

Cm thông thái cho mình hỏi làm sao để ngủ ngon ở những tuần cuối? Mình ngày đi lm, tối về mất ngủ cơ thể suy nhược lo lắng ảnh hưởng đến sự phát triển của bé quá. Bé thì gò cứng bụng, mẹ đi tiểu suốt. Tuy đã áp dụng 1 số cách mà chưa cải thiện. 37w khám thì các chỉ số đều bt Mom nào từng trải qua gđ đó, có cách gì chỉ mình nhé 🥰🥰🥰. Thank you!!!!!

Làm sao đây? bầu 38 tuần khó ngủ
7 Các câu trả lời

Mất ngủ khi mang thai nhất là mấy tuần về cuối là chuyện thường ngày ở huyện luộn đó mom, 10 mẹ chắc 11 mẹ từng nếm mùi rùi. Gần đẻ ng mệt nằm trên giường đã trằn trọc thì chớ lại thêm bụng tụt, con thúc nguyên đêm chỉ mót tiểu là thôi khỏi ngủ. M toàn phải nằm nghiêng sang trái xong kê gối dưới bụng rùi bắt ox ru ngủ ý. Tối uống 1 cốc sữa ấm, ngâm chân nc gừng, xông tinh dầu cũng thư thái dễ vào giấc hơn đó mom

bà bầu mất ngủ là thường gặp, nhất là khi bé lớn sắp sinh đó mom, lúc này bé to r nên chèn ép các cơ quan, làm mẹ hay đi tiểu, trào ngược r đau lưng đủ thứ nên ngủ k ngon. mom chia nhỏ bữa, ăn chậm nhai kỹ, với đừng nằm ngay sau khi ăn, bổ sung đủ các chất dinh dưỡng cần thiết, đặc biệt là kẽm, canxi, vitamin và các khoáng chất khác để thai kỳ khỏe mạnh, mẹ cũng có đủ sk nhe

Mùa này tối trước khi ngủ ngâm chân với nước gừng ấm, uống chút sữa nóng hoặc trà tâm sen nhé và nghe chút nhạc ko lời thư giãn nhé m

2y ago

mình cũng làm giống vậy và thêm massage bầu nữa cũng cải thiện lắm m ạ

mom ngâm chân bằng nước ấm trước khi ngủ, hoặc uống 1 cốc sữa ấm trước khi ngủ xem sao nhé

Trước khi ngủ m ngâm chân bằng nước ấm. Ngủ kê cao chân 1 chút sẽ thoải mái hơn

m ngâm chân nc ấm uống sữa ấm trc khi đi ngủ xem sao

m cố lên nha, sắp cán đích rồi nè..