Mình bầu bé thứ 2 ở tuổi 38. Mình hơi lo lắng vì có thai muộn. Các mom cho mình xin lời khuyên với ạ

🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰

10 Các câu trả lời

mom đi khám thường xuyên ,làm đủ các xét nghiệm sàng lọc khi bầu nha ,chúc mom thai kì khoẻ mạnh

thăm khám thường xuyên, làm các xét nghiệm để đảm bảo bé khỏe mạnh và dưỡng thai cẩn thận c ạ

1y ago

cảm ơn em!

Mình cũng 38t và bầu tập 2. Hiện cũng hơi lo lắng giống mom Chúc bạn thai kỳ khoẻ mạnh nhé.

Thăm khám thường xuyên làm đủ Xn là ok rồi c, e chúc c thai kỳ khỏe mạnh ah

1y ago

Mình cảm ơn bạn!

xin vía bầu của mom nhé. chúc mom có thai kỳ khoẻ mạnh nhé

lo lắng làm gì p tích cực lên để chuẩn bị chào đón con thôi

1y ago

🥰🥰🥰

m theo dõi, thăm khám thường xuyên theo lịch hẹn bs nè

cứ thoải mái thôi mom ak. Chúc mom thai kỳ mạnh khỏe

mh cũng vậy nè mom chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

chúc m thai kỳ mạnh khỏe, bình an

1y ago

mình cảm ơn Quỳnh nhé!