Làm sao đây? bầu 38 tuần khó ngủ

Cm thông thái cho mình hỏi làm sao để ngủ ngon ở những tuần cuối? Mình ngày đi lm, tối về mất ngủ cơ thể suy nhược lo lắng ảnh hưởng đến sự phát triển của bé quá. Bé thì gò cứng bụng, mẹ đi tiểu suốt. Tuy đã áp dụng 1 số cách mà chưa cải thiện. 37w khám thì các chỉ số đều bt Mom nào từng trải qua gđ đó, có cách gì chỉ mình nhé 🥰🥰🥰. Thank you!!!!!

Làm sao đây? bầu 38 tuần khó ngủ
7 Các câu trả lời

mom ngâm chân bằng nước ấm trước khi ngủ, hoặc uống 1 cốc sữa ấm trước khi ngủ xem sao nhé