Bầu 38 tuần gò cứng bụng phía trên rốn đi đứng gì cũng gò tối ngủ gò mà đau mỏi lưng ngủ mà rên lun á mấy mom

Gò cứng bụng 1 cơn khoảng 10p xong cở mấy phút nằm nghiêng lại gò tiếp à mấy mom có phải sắp sinh hk ạ

Bầu 38 tuần gò cứng bụng phía trên rốn đi đứng gì cũng gò tối ngủ gò mà đau mỏi lưng ngủ mà rên lun á mấy mom
9 Các câu trả lời

Cb gần sinh rồi ah m, nào mà đau 3 cơn 10 phút rồi tăng dần là đi sinh dc rồi. E 37w con ít gò mà hay thút đầu xuống xương mu thốn lắm.

giống minh mom moi lan go minh con bi kho tho nua

Gò nhìu là sắp sinh r đó mom ạ

gò nhiều mon vào viện ktra đi

gò nhìu phải đi khám nha mom

gò nhiều m nên đi khám nhé

gò nhiều thì đi bv nha mom

Chúc mom sinh mau mắn Chào

may tuần r c

3y ago

chac vai ngay nua ak m