đang bầu 3 tháng đầu tky nên ăn gì cm nhỉ?

cm chỉ giúp e thời ky đầu mang thai nên ăn gì dc ạ, có món nào dễ chế biến mà ngon ngon k ạ chứ giờ bầu bí phải nhịn mồm nhìn gỉ nhìn gi cũng thèm, nay con bạn gửi ảnh cho đĩa nộm bò khô full toping mà ngủ trưa cũng đang mơ dc đi oánh chén, cả trứng cút lộn xào me, pizza, xúc xích, gỏi cá hồi, trà sữa các kiểu nữa chứ huhu.

đang bầu 3 tháng đầu tky nên ăn gì cm nhỉ?
24 Các câu trả lời

Mấy món ăn vặt ko đảm bảo vệ sinh ko nên ăn đâu mom 3 th đầu ăn đủ chất bsung acid folic qua các loại rau củ quả là đc mom