bà bầu ăn canh bầu có tốt không hay lại phải kiêng vậy ạ?

K bít cm thế nào chứ e thấy bầu bí là tky phải nhịn mồm nhìu nhất, ăn cái này, k ăn cái kia, ăn nhìu, ăn ít đâm giờ 2vc bao công trồng dc giàn bầu ra bói lần đầu đang định hái nấu thì ck e quay sang hỏi bà bầu ăn canh bầu dc k nên quả bầu vẫn còn lủng lẳng trên giàn đợi e đi hỏi dạo xong mới quyết đó cm ơiii

bà bầu ăn canh bầu có tốt không hay lại phải kiêng vậy ạ?
14 Các câu trả lời

Ăn vô tư mom ơi vì bầu lành tính, mát, lại giàu vitamin A, C, vitamin nhóm B (B1, B2, B5) và axit folic giúp phòng ngừa dị tật ống thần kinh ở trẻ em. Mẹ ăn bầu còn cung cấp sắt, natri, kali, đồng, canxi, magie, kẽm… tốt lắm. đồ nhà trồng k có phun thuốc lại càng an toàn hơn. Mom nấu canh với tôm, luộc ăn với trứng và nước mắm chua ngọt, hoặc xào với trứng cũng hấp dẫn luôn

Bầu thì ngại j mà k ăn bầu chế ơi, quả này lành tính, nhiều chất xơ, lại vừa có cả sắt, vừa có vitamin C tốt cho tky nên chả phải kiêng j đâu, trc e bầu ăn suốt, nào trời nực húp bát canh bầu nấu tôm ta nói nó đã, nhà ck e còn nấu chung với cả cua ý, luộc chấm muối vừng cũng ngon :)) mom cứ mạnh dạn hái chén đi

lúc mình bầu k kiêng gì hết. chỉ kiêng khổ qua với rau răm thôi

Klq trên giàn này mướp với bí đao mà, nhà mom trồng nhiều v à

ăn dc chứ mom, mh bầu chẳng kiêng gì, thèm là ăn thôi

mình nhìn giống bí đao quá. mà ăn được m nhé

Bầu tốt lắm mom, ăn thoải mái

ăn quả này tốt ak mom

Bầu ăn ok mà Mom

ăn được nha mom