Top những thứ bà bầu không nên ăn

#chiasẻkinhnghiệm Bữa nay trên tap có nhìu mẹ hỏi về vụ ăn uống khi mang bầu, nghĩ cũng giống e hồi tập 1 đụng j cũng lăn tăn sợ ảnh hưởng đến bé. Thực ra có những món chỉ cần kiêng qua 3t đầu hoặc ăn chút chút cũng k sao nhưng có những tpham e kiêng hẳn từ lúc bầu đến khi cai sữa con lun 👉 Thịt, cá, rau sống, các món gỏi, tái🍣 👉Thức ăn nướng, xông khói kiểu lạp sườn, thịt gác bếp 👉Đồ ăn nhanh, chế biến sẵn, thịt nguội, xúc xích, dăm bông🥓🍔🍕 👉Rau gia vị, ớt gừng 🌶🧂 🥤🥃🍷🧋🍺🍻🍾

Top những thứ bà bầu không nên ăn
8 Các câu trả lời

Hồi lúc có bầu mh cũn lên danh sách ti tỉ các món, các việc ko đc làm nhất là trong ăn uống là siu kỹ nhưng thật tế thì mh cũn ko nên kiêng quá nhìu làm ảnh hưởng đến sự phát triển của con. Chỉ cần kiêng những món mom kể vs lúc chọn chỗ mua uy tín, đồ tươi ngon, rửa sạch, chế biến kỹ. Tốt nhất là ăn đồ nhà nấu, hạn chế ăn ngoài để đảm bảo vệ sinh

Chuẩn k cần chỉnh, hồi bầu 6 tháng lần đó e đi đám tiệc có món salad trộn bắp bò, nó chua ngọt ngọt lạ miệng ăn ngon lắm, e chén tì tì cũng k thấy ai gàn gì, về nhà đau bụng, tào tháo rượt chối chết, may ebe k bị sao nhưng cũng cạch hẳn k dám ăn rau sống vì nhìu khi ngâm rửa kĩ cũng k hết dc vi khuẩn nên nhịn miệng cho an toàn

rất hữu ích ạ

hữu ích..☺

hữu ích

Hữu ích

hữu ích