đang bầu 3 tháng đầu tky nên ăn gì cm nhỉ?

cm chỉ giúp e thời ky đầu mang thai nên ăn gì dc ạ, có món nào dễ chế biến mà ngon ngon k ạ chứ giờ bầu bí phải nhịn mồm nhìn gỉ nhìn gi cũng thèm, nay con bạn gửi ảnh cho đĩa nộm bò khô full toping mà ngủ trưa cũng đang mơ dc đi oánh chén, cả trứng cút lộn xào me, pizza, xúc xích, gỏi cá hồi, trà sữa các kiểu nữa chứ huhu.

đang bầu 3 tháng đầu tky nên ăn gì cm nhỉ?
24 Các câu trả lời

ăn uống đủ chất ..kiêng những thứ như đu đủ xanh ..rau răm ..rau ngót

Những món gỏi và những đồ dễ gây sảy thai thì nên tránh thôi m

mom ăn đa dạng món chỉ kiêng đu đủ xanh,rau ngót,khổ qua

ăn uống đủ chất m.. cứ nấu chín là quất thôi..🤣🤣

3m đầu kiêng đồ mát và cay nóng và đồ ăn nhanh mom ạ,

ăn chín uống sôi, kiêng các loại dễ xảy thai là đc nè

Ăn chín uống sôi và kiêng các món quá mát

ăn uống đầy đủ và đa dạng thui mom

Tap lại lm mấy mom tăng cân 😅