Tiêu chảy có phải dấu hiệu sắp sinh ở tuần 38 ko cm?

Cho e hỏi câu tế nhị, có mom nào 38w mà hay bị tiêu chảy ko ạ? S mấy nay e cứ bị tiêu chảy suốt, dù chỉ ăn cơm nhà nấu, đi làm e cũn mang cơm theo. Chỉ có ăn sáng e mới ăn ngoài, nhưng cũn toàn ăn quán quen. Lúc mới mang thai e cũn ăn y v mà đâu có sao. E có nên đi khám ko ạ. E đếm thai máy thì bé vẫn cử động bình thường. E thì trv vẫn phà phà

Tiêu chảy có phải dấu hiệu sắp sinh ở tuần 38 ko cm?
8 Các câu trả lời

Tiêu chảy là 1 trong những dấu hiệu chuyển dạ ở tuần 38 đó mom. Ngoài tiêu chảy mom sẽ đi tiểu nhìu hownn, chuột rút nhìu, bụng tuột, đau lưng, đến khi thấy bung nút nhầy vs vỡ ối là vào viện sinh á. Bây giờ mom nên chuẩn bị đầy đủ vật dụng, hồ sơ. Uống nước nhìu do tiêu chảy dễ bị mất nước lắm. Thả lõng người, tập thể dục nhẹ nhàng để các cơ giãn nở tốt nè

mom uống nhiều nước,tránh đồ chua,cay, nhiều dầu mỡ, nếu kéo dài thì nên đi khám cho yên tâm nha mom

Trước m thì toàn mót mà đi nặng rặn mãi không ra.xong vào viện luôn.Chúc m nhanh mẹ tròn con vuông nha

Tiêu chảy là 1 trong những dấu hiệu sắp sinh Mom nha. Nên chuẩn bị đồ đạc sẵn sàng Mom nè

tiêu chảy cũng là dấu hiêụ sắp sinh đó mom chúc mom mẹ tròn con vuông

tiêu chảy cũng là 1 trong những dấu hiệu sắp sinh m nhé..

chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

chúc m mẹ tròn con vuông nha