Chuyển là bạn của ck e trc ik cty ko có tiền ăn ở chung phòng vs ck e.

Ck e lấy nó 2tr thôi tại nó ở ko có tiền trả tiền phòng ck e lo. Tiền ăn ck e cx lo. Nó hút thuốc lá ko có tiền mua ck e đưa tiền cho mua. Tính ra đc hơn 1 năm r. Giờ e đòi nó nó ko trả. Tiền mua bỉm thì ko có. Trường hợp này e nên làm sao ạ. Nó khóa luôn nick zalo rồi😢

14 Các câu trả lời

mình cho ông a cùng quê mượn.đt lúc mượn thì hối ghê lắm.mà ngặt cái ko có thẻ chuyển tiền cho.ko có ngân hàng.bắt vợ chồng mình chạy 10km ra viettel store mới chịu.chỗ mình phải vòng mấy lượt mới tới được.mà 3h chiều.nắng chang chang.vậy mà khi bảo chuyển thì hứa lần hứa lượt.bảo ko có.rồi đang đi chuyển.xin số tk các kiểu bla...bla...xong ko nghe máy luôn.haizz.vào đây chỉ mong có đồng hương mà kì quá

3y ago

giờ đòi nợ mà như ik ăn xin mom ạ😭