Chuyển là bạn của ck e trc ik cty ko có tiền ăn ở chung phòng vs ck e.

Ck e lấy nó 2tr thôi tại nó ở ko có tiền trả tiền phòng ck e lo. Tiền ăn ck e cx lo. Nó hút thuốc lá ko có tiền mua ck e đưa tiền cho mua. Tính ra đc hơn 1 năm r. Giờ e đòi nó nó ko trả. Tiền mua bỉm thì ko có. Trường hợp này e nên làm sao ạ. Nó khóa luôn nick zalo rồi😢

14 Các câu trả lời

này là Lộn cái bàn nè 😏

v mà cho ở đc 1 năm luôn

bạn bè gì lạ vậy 😤

3y ago

bơi zị nên mình ko dám cho ai mượn tiền luôn ak, mượn là xác định mất 😭

bạn j mà kì