Câu châm ngôn sống của tôi

"Tiền không fai là tất cả nhưng k tiền thì k lm đc j cả"😎 tuy tiền k thể mua đc tình cảm nhưng mún thể hiện tình cảm fai dùng tiền .Tiền k fai là tất cả nhưng k có tiền thì k thể mua sữa tả cho con ....😅Tiền k thể mua tất cả nhưng tiền có thể đo bản chất con ng 😎.Tiền k fai là tất cả nhưng k có tiền thì k thể mua đc j . Giờ k còn câu 1 túp lều tranh 2 quả tym vàng vì thực tế k tiền k thể mua sữa tả thức ăn ... k tiền thì các cuộc tranh cãi áp lực dồn vào ng k như trc khi có ck "nào tới đó tính" " từ từ tính""hay là có ba mẹ lo"... giờ mở mắt ra fai có tiền cho con ăn uống sữa tả điện nc tiền trọ tiền ăn tiền xăng ... tình cảm vk ck bền vững hay đẹp k cx cần tiền .Cuộc sống có hp hay k khi k tiền nghèo đói quay quanh .Nên việc đầu tiên có tiền trc đi r tính nhưng thực tế chứ k thực dụng nha 🤭#TAPquote

38 Các câu trả lời

Kkk tiền không mua được gì nhưng rất nhiều tiền sẽ mua được nhiều thứ😂

đôi khi tiền k phải là tất cả nhưng k có tiền vất vả lắm mom ơi 😂😂😂

đúng r, đang cần tiền lắm nè, mua đồ giá cao, ship cũng cao 🤣🤣🤣

Đúng vậy mom thiếu tiền là khỗ

gõ gàng 👍👏👏👏 vỗ tay liền

đúng r k có tiền k lj đc

Tiền ơi mi ở đâu 😭

tiền là all 😂😂

chéo chéo nha mom

Vỗ tay 👍