Dùng kháng sinh có ảnh hưởng khả năng thụ thai không các mom?

Ck e do máu xấu nên đến giờ vẫn bị nổi mụn trứng cá và phải dùng thuốc bôi, ngoài cái này ra thì ck e ko dùng thuốc gì hết. E đọc thành phành của thuốc thì thấy có erythromycin mà cái này e tìm hỉu là thuốc kháng sinh. Vì tụi e đang có ý định có con, sợ ảnh hưởng nên e đã nói ảnh dừng 1 tgian nhưng e sợ trc đó ảnh đã dùng nhìu rồi, ko biết có ảnh hưởng đến khả năng thụ thai không các mom?

Dùng kháng sinh có ảnh hưởng khả năng thụ thai không các mom?
3 Các câu trả lời

erythromycin thì nếu dùng nhiều sẽ ảnh hưởng đến khả năng thụ thai thiệt đó mom ơi, nam giới nếu dùng quá nhiều kháng sinh này thì giảm khả năng làm cha đi ít nhiều. Nhưng mình chủ động dừng thuốc thì thêm thời gian nữa hãy thả bầu nha, với nên đi khám tiền sản và đưa thuốc cho bsy xem để đánh giá mức độ an toàn là tốt nhất.