lo lắng

37w 1 ngày mà bị ho quá .đi bs cho thuốc uống ko đỡ phải dùng kháng sinh.có mon nào trong thai kì sử dụng kháng sinh ko.mình ko muốn sd kháng sinh sợ ảnh hưởng bé.

9 Các câu trả lời

Bạn lên google kiếm từ kha tử rồi mua về dùng hiệu quả hơn tắc với mật ong nhiều ... Mình cũng vừa bị hết nè..mình bị viêm họng ho có đàm tắc tiếng vậy mà dùng kha tử có một ngày mà đỡ hẳn luôn

Bạn chưng tắc với đường phèn uống đi, hiệu quả lắm.

chúc cả nhà nhiều sk..

chúc mẹ con sức khỏe

K nên dùng mom ui

2y trc rồi

c.h.c

Kháng sinh không tốt đâu

Mom chữa ho bằng pp dân gian đi..Chớ ho nhìu đôi khi do e bé mọc tóc nhìu gây ho á