Thụ thai sau ngày rụng trứng có hiệu quả k?

Chào các mẹ. mình có thắc mắc này xin các mẹ giúp ak. Thường là mình canh ngày rụng trứng để qhe canh em bé nhưng nếu sau ngày rụng trứng thì có xác suất có bầu ko nhỉ. Hay là chỉ có đúng boon gngay đó mới có thai dc. Mình canh lịch đc 2 tháng r tính sắp tới thả bầu, mà xui cái ck lại đi công tác phải 3 ngày sau mới về, thì có còn hy vong k ak

Thụ thai sau ngày rụng trứng có hiệu quả k?
5 Các câu trả lời

Thụ thai trước ngày rụng trứng cỡ 2,3 ngày chắc xác suất cao hơn là sau ngày rụng trứng ý mom. vì tinh trùng sống dc 72 giờ là 3 ngày thí có thể đợi trứng dc nhưng trứng rụng rùi thì tgian tồn tại chỉ có từ 12-24 giờ thui. càng xa ngày trứng rụng tỉ lệ thụ tinh thành công càng giảm, kiểu như quả trứng nó bị suy thoái và chết đi ý :)) mom đừng quá áp lực, lần này k dc ta đợi lần sau

Sau rụng trứng thì càng xa ngày khả năng có thai càng giảm mom, nhưng k phải là k thể có thai. 1 ngày sau khi rụng trứng: 0 – 11% khả năng có thai. còn ví dụ thời điểm thụ thai sau kinh nguyệt thì nên chờ sạch kinh tầm 5-7 ngày chứ đừng vội vàng qhe liền cũng chưa có khả năng có thai. Mom dùng nke đo ndo để biết ngày rụng trứng hả? nên tải thêm app ghi chú kèm theo hen mom

Trứng thường chỉ được từ 1-2 ngày sau khi phóng ra. Nếu như không được thụ tinh thì trứng sẽ tự thoái triển. Vì vậy 3 ngày thì hên xiu m à. Tốt nhất nên quan hệ trước hoặc trong ngày rụng trứng nhé. E có tg cuộc thi nhờ m like bài giúp ạ https://community.theasianparent.com/q/các_cô_dì_chú_bác_like_cmt_giúp_con_1_tay_nhé_con_cảm_ơn_tất_cả_m/3816218?d=ios&ct=q&share=true

nếu mom đúng ngày thì 3 ngày sau vẫn có khả năng có em bé mom nhé, 3 ngày trước và 3 ngày sau rụng trước đều có khả năng mang thai mom nhé

Mình ko rành mấy vụ này Mom ơi, ko giúp dc Mom nè...