Tinh trùng loãng có mang thai được không mọi người?

E muốn hỏi chiện tế nhị 1 chút ạ. Vc e cưới nhau gần 1 năm nay r, thả từ lúc mới cưới tới giờ mà chưa có kết quả. Nói ck đi khám thì ổng ko chịu, nói từ từ xem sao. E có dùng biện pháp canh ngày rụng trứng, rồi tư thế qan hệ mà vẫn ko ăn thua. E vô tình đọc mấy tin trên fb thì thấy 1 tin về tinh trùng loãng là tinh trùng vừa xuất ra loãng như nước vo gạo, không có độ nhầy. E có để ý tinh trùng của ck e có tình trạng như v thiệt. Giờ e phải làm sao đây cm?

Tinh trùng loãng có mang thai được không mọi người?
5 Các câu trả lời

Việc đầu tiên là cố gắng thuyết phục ck bạn đi khám để tìm ra nguyên nhân chính xác mới có cách giải quyết đc. Thường thì tinh trùng loãng là do bẩm sinh, hay do dùng nhìu chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, cũng có khi qan hệ tình dục nhìu quá hay stress, căng thẳng. Bạn có thể cho ck ăn các món như cà chua, rau bina, hải sản, thịt bò để tăng chất lượng tinh trùng nha

m thuyết phục ck đi khám đi nè, để bs tư vấn

Nói ck đi khám mới biết chính xác Mom

nói ck đi khám xem nha m..

nên đi khám xem sao m ạ