Cảm cúm có ảnh hưởng đến tinh trùng ko ak

Ck e bị cảm cúm cả tuần mới đỡ đc 3 ngày mà nay tới ngày rụng trứng, tụi e đang canh trâu vàng nên tính ngày rụng trứng qhe cho dễ dính , có điều sao e sợ cúm vầy làm yếu tinh trùng khó sinh con khỏe đc , các mom có biết vụ này k ạ , vk ck e 26t mới cưới 7 tháng ak

Cảm cúm có ảnh hưởng đến tinh trùng ko ak
7 Các câu trả lời

Chất lượng tinh trùng ảnh hưởng nhìu đến khả năng thụ thai đó mom rồi quyết định giới tính của con nữa. Nên bây h 2vc ko nên qan hệ đợi khi nào ck mom khỏe thì làm một lần “bách phát bách trúng” luôn :)) Mình đọc bài trên TAP thấy nói trc khi qan hệ nên cho ck ăn mấy món như hàu sẽ làm tăng chất lượng tinh trùng á, rồi nói ck ko đc nhậu nhẹt gì từ bây h đến khi 2 ng qan hệ luôn nha.