Anh Ck

Ck các mom thế nào ạ? Ck em chưa bao giờ nói yêu em...mà từ khi yêu đến bây giờ lấy nhau rồi chỉ nói thương em thôi ?? hình như vì thương em nên anh chăm lo cho em như 1 người bố chăm con gái vậy ??anh sẵn sàng làm mọi thứ cho em từ nấu cơm, rửa bát, dọn nhà, giặt quần áo và thậm trí là cọ rửa nhà vệ sinh ??? + Sáng nào cũng thế trước khi đi làm cũng dậy sớm chuẩn bị đồ ăn sáng cho em r mới đi làm + Trưa lại nhắn tin hỏi mẹ con Bin ở nhà ăn cơm chưa các kiểu ?? + Chiều đi làm về lại nhắn tin hôm nay em muốn ăn gì a mua, anh có cần mua thêm gì k? Về đến nhà lại săn săn đón đón phụ vợ nấu cơm, ăn cơm xong lại bê bát đi rửa ?? em nhìn mà vừa buồn cười vừa thương lại yêu nữa Có khi các mom k tin còn có ng ck như vậy...nhưng thật sự ck em như vậy đấy ?? còn nhiều lắm em không kể hết 1 lúc được ??

Anh Ck
71 Các câu trả lời

Ck e thì ko bao giờ nói chuyện vs con. Mà chỉ hỏi vk thèm gì mua cho, cần gì ck đưa tiền, hơi với tay lấy đồ là la mắng, tự động giặt đồ. Chỉ cái hay sai vk làm này làm kia cho. Bao lười

4y ago

Vậy mới khổ đó hihi