Kể chuyện chăm vợ sau sinh

Kể các mom nghe chuyện đáng yêu của nhà chị mình. Bà ấy sinh hồi tháng 10 hay 11 gì đó, dịch nên bv chỉ cho 1 người chăm cố định, thế là a ck nghỉ làm chăm vợ, cơm nưước thì ở nhà nấu mang lên cho cả 2. Chị mình k có kn chăm con, lại k dám bế con nên 1 tay anh rể thay tã cho con ngày cả chục lần, bú xong cũng bố vỗ ợ hơi cho con. xuất viện về nhà là thành thục luôn, chị mình tối ngủ k cần dậy cho con ti mà ck cũng dậy 1 tay làm hết. Thương ghê cm nhỉ

Kể chuyện chăm vợ sau sinh
10 Các câu trả lời

Phải nói giờ nhiều ông ck quốc dân. chả đâu xa bố đẻ e 7x đời đầu có hẳn 1 rổ bí quyết chăm vợ sau sinh mổ chính là mẹ hồi đẻ e á🥰🥰. Nghe ngoại e kể hồi đó túc trực trong viện suốt 10 ngày trời 24/24 lun. Mổ xong mẹ tập đi đau quá phải dìu mà bố e xót lắm, cứ x uýt xoa suốt. bsi dặn ăn uống ntn là nghe răm rắp, thay rửa, vệ sinh, sát trùng vết mổ cẩn thận hơn cả hộ lý. Thấy mấy ng đi đẻ cùng phòng bị táo còn tìm mua khoai lang, đu đủ, thanh long, rồi vắt nc cam, pha sữa bón cho mẹ từng thìa. Xuất viện về nhà còn nấu nc lá tắm gội cho cả 2mc nữa. ui kể ra k hết lun ý, nên lúc e mổ ox còn phải hỏi kn ông ngoại là bít rùi đó

ôi giồi tuyệt vời, cách chăm sóc vợ sau khi sinh là vậy chứ có khó khăn gì. Các anh cứ phụ vợ chăm sóc con, cùng nhau chăm con rồi trò chuyện tâm sự với vợ là tốt nhất rồi. Nếu mà có bà chăm phụ thì đỡ chứ k là 2 vc loay hoay với nhau. Chú ý tới tâm trạng vợ hay lên xuống thất thường nữa nè, để kịp giúp cô ấy tốt lên

ngta nói phụ nữ lười Lại càng sướng là có thật.chẳng ai sinh ra đã biết gì,chỉ là ta không muốn mà thôi.hihi....

Ông chồng quốc dân đây rồi. Gặp đúng người thì không cần phải trưởng thành rồi.☺️

có ck tâm lý vậy là người vk hạnh phúc lắm , ngưỡng mộ thật sự

Ông ck mình thức đêm nhìu pha sữa nên tối qua cáu dồi :))

2y ago

Èo. Mjnh đẻ xong ck mà ko thương thì bỏ quá Mom. Tàn tạ cả con người. Mệt mỏi vì ít sữa, vì mất ngủ, cả stress nữa. Mà ck ko quan tâm chắc bỏ sớm 🤣🤣🤣

đúng người em sẽ là công chúa..😌😌

lấy đúng người là vậy đó m 😊

ck như vậy là vk hạnh phúc lắm

đúng ng thì e ko cần lớn 😁