Chế độ dinh dưỡng chuẩn bị mang thai

Ck e nghe nói trc khi có bầu phải uống a xít fo lic nên hỏi đâu mua về 1 hộp vầy cho e. ổng chụp hình gửi lúc mới vừa mua xong ở nhà thuốc tây ngoài đường luôn :))) mà e buồn cười quá, nói phải đi khám xem như nào bsi mới kê cho uống chứ ai tự động mua vầy bao giờ Sẵn cm tư vấn dùm e ăn uống trc khi có con thì chú ý gì ak? vk ck e ở riêng nên cũng hay ra ngoài ăn khi lười nấu nướng, đồ ăn trong tuần thì thường nấu 1 lần cho 1 ngày 2 bữa cơm luôn chứ cũng k có đổi món sáng tối. k biết giờ có cần điều chỉnh gì k

Chế độ dinh dưỡng chuẩn bị mang thai
11 Các câu trả lời

Acid folic này đúng là cần lúc mang thai và cbi mang thai nè mom. Mình tìm hiểu trên tap thấy nói phụ nữ trong độ tuổi sinh sản nên bổ sung axit folic với hàm lượng 400mcg hàng ngày. Nếu đáp ứng đủ nhu cầu cơ thể thì acid folic sẽ giảm 70% nguy cơ thai nhi mắc các dị tật bẩm sinh ở não, bệnh Alzheimer và một số ung thư. Nhưng đúng là cần đi khám tiền sản, còn tiêm ngừa các kiểu nữa nên k có tự ý dùng đc nè. Còn dinh dưỡng mom tham khảo các bài viết của TAP có nhiều lắm nha.

Để có thai thành công thì cả 2vc phải bổ sung dinh dưỡng để tăng cường sức lực vs chất lượng tinh trùng và trứng. Mom cũn nên thay đổi thói qen ăn uống, hạn chế ăn ngoài để đảm bảo vệ sinh. Cả 2vc nên đi khám sức khỏe trc khi mang thai, lúc này bsi sẽ tư vấn rõ hơn những việc cần làm và chỉ định thuốc bổ cho mom. Mom nên ăn những thực phẩm nhìu acid folic, sắt, canxi, vitamin trong thịt, cá, trứng, sữa, rau và trái cây

k phải m mom bsung dd đâu m à cả ox cũng cần dc bồi bổ cho tinh trùng khỏe mạnh, thể lực sung mãn thì lúc thả mới nhanh đậu thai dc, cần nhất là protein, acidfolic, omega3, canxi, sắt, chất nào k txuyen ăn thì m bsung bằng đường uống nhưng hàm lượng vừa đủ sau khi đi khám tiền sản chứ nhìu chất này lại cản trở hấp thu chất khác. 2vc cũng nên cắt giảm các tp nhìu đường, tpham chứa chất kích thích nữa

ck m tâm lý quá. Nhưng đúng là uống thuốc thì phải đi khám để bs kê đơn mới an toàn m ạ. Ăn uống thì m ko nên ăn nhiều đồ ăn nhanh, nhiều dầu mỡ, nên ăn chín uống sôi, kiêng mướp đắng, rau răm, chùm ngây, nước dừa ...nhé

ck mom nói đúng rồi đó, mom phải đi khám rồi bs kê uống nha giờ mom nấu ăn đi, nấu ăn đa dạng và ăn đầy đủ chất vào

có ông ck tâm lý quá chịu tìm hiểu thích ghê, mom đi khám để bác sĩ tư vấn luôn dinh dưỡng và vitamin nha

có ông ck tâm lý chịu tìm hiểu thích ghê.. m đi khám để bác sĩ tư vấn luôn dinh dưỡng và vitamin nha..

Mom cứ ăn thật nhiều món nhiều dinh dưỡng, Ck cũng vậy mới sớm có BaBy! Chúc mom mau như ý

Mom nên đi khám để bác sĩ tư vấn nè, mom nên tự nấu ăn đa dạng các loại thực phẩm nhé

axitfic rất cần thiết bổ sung trước khi có bầu m nhé