Các mom ơi

Cho e hỏi là hôm trước buổi sáng có dạy rửa bắt mà nghe mùi dầu rửa bát khó chịu buồn nôn , rồi e rửa bát xong e sang cắm cơm cũng ngửi đc mùi cơm e cũng khó chịu buồn nôn . Mà từ lúc bầu đến hôm đấy mới bị như vậy , xong từ hôm đấy giờ e chẳng muốn ăn cơm , mà trong ng thì tháy no no , như vậy là bị nghén cơm hay như nào vậy các mom

12 Các câu trả lời

bầu nhạy mùi lắm mom. có bầu cái mũi mình thính hẳn. nghén thôi, mùi nào ko thích thì cố tránh đc thì tốt thôi mom

3y ago

giờ chẳng thèm muốn ăn cơm ,cứ ăn vào lại kiểu buồn nôn á mom

nghén k chừa giai đoạn nào thai kì nha m. k phải chỉ nghén 3th đầu đâu. Vui lúc nào nghén lúc đó

nghén đó mom, mình bầu thì mùi kem đánh răng là nôn

nghén thui m mk cx k ngửi đc mùi dầu rửa bát xg là ht

ủa thì bầu nên nghén thôi mom 😃 có sao đâu???

cũng là một hiện tượng nghén đó mom

đúng là bị nghén í m nên sợ mùi cơm í

3y ago

bầu đc 4 tháng rưỡi rồi mà hôm đó mới nghén mom ạ

nghén bình thường mà mom..

Nghén rồi m ak

nghén thôi m