Anh Ck

Ck các mom thế nào ạ? Ck em chưa bao giờ nói yêu em...mà từ khi yêu đến bây giờ lấy nhau rồi chỉ nói thương em thôi ?? hình như vì thương em nên anh chăm lo cho em như 1 người bố chăm con gái vậy ??anh sẵn sàng làm mọi thứ cho em từ nấu cơm, rửa bát, dọn nhà, giặt quần áo và thậm trí là cọ rửa nhà vệ sinh ??? + Sáng nào cũng thế trước khi đi làm cũng dậy sớm chuẩn bị đồ ăn sáng cho em r mới đi làm + Trưa lại nhắn tin hỏi mẹ con Bin ở nhà ăn cơm chưa các kiểu ?? + Chiều đi làm về lại nhắn tin hôm nay em muốn ăn gì a mua, anh có cần mua thêm gì k? Về đến nhà lại săn săn đón đón phụ vợ nấu cơm, ăn cơm xong lại bê bát đi rửa ?? em nhìn mà vừa buồn cười vừa thương lại yêu nữa Có khi các mom k tin còn có ng ck như vậy...nhưng thật sự ck em như vậy đấy ?? còn nhiều lắm em không kể hết 1 lúc được ??

Anh Ck
71 Các câu trả lời

Ck mình cũng nói thương thôi k nói yêu. Dc cái chiều, chiều t7 cuối tuần về nhà 1 lần toàn gọi trc e muốn ăn cái đó k thì mua, nói ngán k ăn thì về đi ăn tiệm, muốn ăn gì cũng dc. Ăn dc bữa cơm chung ngày chủ nhật thì 2 vợ chồng cùng nấu. Bữa nào lười quá thì bảo e k biết nấu món này ổng tự nấu.kkk

4y ago

Haha tận hưởng đi mom ạ 😍😍 ck e cứ 2 3 tuần lại bảo vk hay nay ra ngoài ăn đi, em hỏi sao? Thì bảo lâu r k đưa vk đi ăn ngoài...nên cứ 2 3 tuần 2 vk ck lại đi ăn quán 😂😂

Chẳng bù cho ck mình, vợ bầu bì nhưng đi làm, đi chợ , nấu cơm , giặt đồ mình phải làm hết, ck mình thì có khi chiều vợ thật nhưng chỉ hỏi theo cách vợ bầu muốn ăn gì k ck mua cho mà ăn, nhưng mua về bảo vợ vào nấu mà ăn. Nhiều khi bầu bì nữa nhìn thấy buồn nhưng cũng phải cố. K đc như ck các mom

4y ago

Mỗi ng một hoàn cảnh thôi.nhưng mom v là ổn r

Ck mình cũng vậy. Ko bao giờ nói yêu vk chỉ nói thương thôi. Mà được cái vk muốn gì cũng chiều. Quần áo của vk sợ hư nên toàn giặt t cho vk thôi. Mong bây giờ về sau chỉ cần như vậy là hạnh phúc lắm rồi. Ko cần phải mong giàu sang gì cả 😁😁

4y ago

Yes...chỉ mong ck k thay đổi thoi 😁😁😁 2 vk ck kiếm tiền lo cho con và c.v gđ là dc rồi...cũng k mong thật giàu có lzi

Ck mình cũng vậy. luôn quan tâm tới vợ không biết nói ngon ngọt không tặng quà những ngày lễ trong năm không lời chúc.nhưng những hành động bình thường hằng ngày cũng đủ để mình hiểu và cảm nhận được sự quan tâm và hạnh phúc nhường nào

4y ago

Hi mk chỉ cần vạy thôi mom ạ 😁😁

Ck mình có thể là người lãng mạn, cũng yêu thương nhiều... Nhưng hằng ngày chẳng thấy phụ giúp gì. Mình cũng khá khỏe mạnh, với cả toàn phục vụ ck nên quen thì phải. Nhiều khi muốn ck về làm việc nhà cho một bữa, mà chưa thấy

4y ago

Hi đây ck em làm hết, nói thì k biết nói những lời lãng mạn hay yêu thương gì...nhưng luôn làm giúp vk mọi thứ 😀😀buông màn cho vk đi ngủ, rồi cắt móng chân hay móng tay,...nói chung chẳng vc gì mà ổng ý k lm đâu mom, em k cần phải nói cũng tự làm ý 😊😊

Ck mình cũng vậy mỗi tội nấu ăn mình ăn k được nên toàn tự nấu. Đi làm về vẫn giặt đồ, lau nhà, chà rửa nhà vệ sinh nhưng vẫn còn bị cằn nhằn vì làm k vừa ý mình. Nhiều lúc cũng tội.🤣🤣

4y ago

Hehe ck nhue vậy nhưng nhiều khi mk khó chịu mk vẫn gắt gỏng đc...em cũng nhue vậy mom ạ 😂😂 hành ổng ý xong mk thấy sao mk ác thế k biết 😂😂

Chồng mình cũng vậy.rất chu đáo kể cả lúc ko có bầu.lúc có bầu anh còn trăm sóc chu đáo hơn thấy mà thương.đc ông cu lớn 9 tuổi nữa ba đi làm ở nhà hễ thấy mẹ làm gì anh nhào zô phụ .

4y ago

Hihi cảm ơn mom

Ck e thì ko bao giờ nói chuyện vs con. Mà chỉ hỏi vk thèm gì mua cho, cần gì ck đưa tiền, hơi với tay lấy đồ là la mắng, tự động giặt đồ. Chỉ cái hay sai vk làm này làm kia cho. Bao lười

4y ago

Vậy mới khổ đó hihi

ck mình cung vậy mà.. làm đủ mọi viêck. miễm sao cho vk con được đầy đủ.ngay cả lúc mình sinh mổ chính tay ck còn vệ sinh lau sản dịch cho mình mà, bươn chải nhiêud thấy mà tội

đọc đoạn đầu cứ tưởng đoạn cuối là 1 câu kết kiểu " mk cùng đi kiếm ng ck kiểu vậy" ai dè vẫn còn a ck kiểu này...chúc mừng m nha..hp quá ạk..ngưỡng mộ nữa