Anh Ck

Ck các mom thế nào ạ? Ck em chưa bao giờ nói yêu em...mà từ khi yêu đến bây giờ lấy nhau rồi chỉ nói thương em thôi ?? hình như vì thương em nên anh chăm lo cho em như 1 người bố chăm con gái vậy ??anh sẵn sàng làm mọi thứ cho em từ nấu cơm, rửa bát, dọn nhà, giặt quần áo và thậm trí là cọ rửa nhà vệ sinh ??? + Sáng nào cũng thế trước khi đi làm cũng dậy sớm chuẩn bị đồ ăn sáng cho em r mới đi làm + Trưa lại nhắn tin hỏi mẹ con Bin ở nhà ăn cơm chưa các kiểu ?? + Chiều đi làm về lại nhắn tin hôm nay em muốn ăn gì a mua, anh có cần mua thêm gì k? Về đến nhà lại săn săn đón đón phụ vợ nấu cơm, ăn cơm xong lại bê bát đi rửa ?? em nhìn mà vừa buồn cười vừa thương lại yêu nữa Có khi các mom k tin còn có ng ck như vậy...nhưng thật sự ck em như vậy đấy ?? còn nhiều lắm em không kể hết 1 lúc được ??

Anh Ck
71 Các câu trả lời

Tao là Việt Kiều Đài Loan đó nha..giờ tụi bây muốn gì. Sau khi khóc lóc nữ Việt Kiều Đài Loan lại thách thức dư luận https://youtu.be/MjgeSzLFHyw

anh ck quốc dân . kể cũng buồn cười. anh ck mình có mặt hết trong các hội mang thai bà bầu . hễ ai bày gì hay chỉ gì là ảnh tìm hiểu mua liền cho vk .

Ck mìh đây, đôi khi khó chịu thì hành ổng chứ bìh thường dọn dẹp cơm nc mìh vẫn lm đc vì nghĩ thương ổg 1 mìh vất vả kiếm tiền nuôi 2 mẹ con

4y ago

😍😍😍 thương ck thật mom ạ...nhưng vẫn muốn ck lm cùng mk, mà ổng lm cho mk mk lại càng thương 😂😂

Còn e lấy Ck ốm đau bệnh tật không 1 lời hỏi thăm chưa bao h làm giúp Vk 1 việc gì có con chưa bao h hỏi thăm con chưa bao h đi làm đưa Vk 1 nghìn

4y ago

Hix khoảng cách xa quá r à mom...k thể cứu vãn nữa à? Mom cố lên nhé 💪 r ai cũng sẽ tìm dc hp của riêng mk thôi mom ạ 💪💪

đọc mà thấy ham nhìn lại ck mình nản ghê bụng to ko ngồi chà nhà tắm đc nhờ chà giùm ko chà lun thà để dơ đi chớ ko làm

thực ra, nhìn CK đứng trong bếp, hoặc cạnh chậu quần áo vẫn thấy ngon hơn CK ngồi trên ghế hay trên xe ôtô đấy m

tự nhiên bị ăn cơm tró 🤣🤣🤣. Gato với m ghê. Chúc gđ nhỏ luôn hp như thế nhé

Chồng ko cần giỏi ăn nói, có lòng là hạnh phúc mẹ ơi. Nhớ thương ông xã nhìu nhìu nha

4y ago

Hi vâng em cảm ơn mom...e cũng chỉ cần ck em như bh thôi, hoàn hảo lắm rồi 😍😍😍 yêu lắm mom ạ 💪💪 chúc mom cũng dc hp nhé 😊

Thế là sinh ra bõ công mẹ rồi. May mắn như bạn không nhiều đâu. Chúc mừng mẹ.

Ck mình cũng vậy 😁 khá là chiều vợ mỗi tội k lãng mạn nên vợ hay lè nhè ỉ ôi

4y ago

Haha ck em cũng chưa bao giờ lãng mạn hay ns lời ngọt ngào đâu mom 😂😂 nhiều lúc như ông cụ ý...nhưng ck thương mk quá nên mk thấy đáng iu lắm 😂😂