Thật sự rất chán nản cực kỳ chán nản

Chồng đi làm xa có tiền với ck đi làm gần nhà k có tiền chọn cái nào. Con thì ở nhà quậy khóc nửa đêm đi thay bvs cũng k đc với nó.

4 Các câu trả lời

dịch ck em còn k đi làm luôn này m.. k có tiền mà em phải chăm 1 đứa 19 tháng với 1 đứa 2 tháng tuổi đây.. cố gắng lên nào.. k phải chỉ mỗi mình khổ nhất đâu m..

3y ago

đem người khổ hơn mình ra so sánh để cảm thấy mình zay là may mắn r ha.noi vậy chắc suốt đời như vậy k bao giờ khá lên dc