chán nản

Mình chán cái cảnh ở nhà chăn con ck đi làm phụ tiếp nhà ck mình thì k làm ra tiền mua cái gì cũng hỏi ck.. chán lắm có ai cùng cảnh ngộ với mình k

25 Các câu trả lời

minh xung o nha chăm con nhung k chán m oi. chăm con lang niềm vui hihi.😃 dc cái ck minh có tiền là đưa minh hết để mua đồ cho con oy chi tiêu gd

Mình thì hên là ở nhà chăm con ck đi làm đk cái là muốn tiêu ji tiêu ck mình k nói ji hết. Mà ck còn mua cho vk nữa.

Nhà mk còn sống chung làm chung vs bm ck đay mom ạ. Lri cx phải hỏi mua gì cx phải xin còn chán nữa mon ơi

Mih cũg chăm con nhưg hk chám mom ạ. Ck có nhiu tiền là đưa hết cho e. cần mua gì mua.

Mình cũng vậy trông cho con mau lớn để đi làm. ko mún ở nhà chút nào

cố lên m nhé. con lớn oy đi lm cho độc lập kinh tế

con nhỏ nên chỉ có thể cố gắng thôi m

Cố lên Mom, đẻ xong rồi tính

chuyện ko của riêng ai rồi

sinh con xong đều vậy mom