chán nản

chào các m mình có thai được 40t rồi nhưng chồng đi làm về thì tiền đều đưa hết cho mẹ và tiêu sài hết các m cho mình ý kiến với mình nên tiếp tục hôn nhân này hai là bỏ về ngoại đai mọi người?

15 Các câu trả lời

Bực lắm khi mẹ ck còn vòi tiền ck cơ khi vk thì sắp sinh còn chả bh quan tâm con dâu mẹ ck ngta thì chăm con dâu muA đồ cho từng tý 1 còn mk thì thịt cho còn gà ăn còn tiếc chán king kb sau đẻ ntn nữa đùng là khác máu tanh lòng chỉ muon ve vs bm đẻ

Theo minh ve ngoai di cho roi chu. Niêu thật sự ck thương minh se tu biết làm gi cho vợ minh. Chu ko phai de nhất Nho moi biết dấu zay la qua vo tam. Gio nen song vi con di ban AK

Bạn nên tự lập về kinh tế đi ạ! Đi làm là cách tốt nhất để kiếm tiền, có con k phải là cái cớ để mình ngừng kiếm tiền và phụ thuộc vào gia đình

mom tâm sự với ck thử xem với lại mình đi lm ra tiền thì ko ai nói mình đc j hết mà mom ko để dành tiền ak

kêu dua tien de con di de con k dua thi ve ngoai som.k thi chac cung k ai lo cho dau

vì con m nc vs ch cho ch hieu chu k nên quyet dinh táo bạo

ngồi lại nói chuyện rõ ràng với nhau trước m

Bạn đã trao đổi thẳng thắn với ck chưa?

sút cho no 1 phát vào háng

đưa het thi tien đau đi đẻ