Thật sự rất chán nản cực kỳ chán nản

Chồng đi làm xa có tiền với ck đi làm gần nhà k có tiền chọn cái nào. Con thì ở nhà quậy khóc nửa đêm đi thay bvs cũng k đc với nó.

4 Các câu trả lời

phụ nữ đúng là khổ mà mom k ở gần nội hay ngoại sao? nếu ck đi làm xa thì nhờ ai đó ngủ chung cho vui nếu đi làm xa mà biết quan tâm, ở nhà có người nội hoặc ngoại giúp cũng đỡ mà nếu đi làm gần nhà ít tiền được mom ạ ck mình giờ dịch ở nhà k có việc luôn 😥

dịch ck em còn k đi làm luôn này m.. k có tiền mà em phải chăm 1 đứa 19 tháng với 1 đứa 2 tháng tuổi đây.. cố gắng lên nào.. k phải chỉ mỗi mình khổ nhất đâu m..

2y ago

đem người khổ hơn mình ra so sánh để cảm thấy mình zay là may mắn r ha.noi vậy chắc suốt đời như vậy k bao giờ khá lên dc

Làm gần ít tiền vẫn được nha mom, mình hiểu cảm giác của mom vì ck mình cũng đi làm xa và nay sau khi dịch quá đã về làm gần nhà😂

2y ago

vậy có nhiều người tài ba thích ôm khổ vô mình trong khi thằng ck chỉ biết đi làm quăng tiền ra đo xong nhiệm vụ đối với họ vậy là họ hài lòng r.

k có người thân nào phụ nữa hết hả m.. 😢 thời buổi này k tiền k ổn m ạ

2y ago

nhiều khi có tiền không mua dc những thứ dâu