Bé hay bị bệnh vặt

Bé nhà e đc 13th15days rồi mà cứ bị bệnh vặt , biếng ăn nửa mom ạ , đêm thì đồi ngủ võng 😭😭😭 thật sự chán nản 😦

11 Các câu trả lời

bệnh vặt thì nhiều đứa hay bị mà mom.còn biếng ăn a thì mom thử bổ sung ống men giúp bé ăn ngon xem .mk thấy hiewuj quả ấy

2y ago

be minh cung ru tren vong ngu roi moi am xuong

Bổ sung men, khích thích tiêu hóa ở trẻ. Bệnh thì sức đề kháng con còn yếu, nên hay bệnh thoi ne

giống con e đó mom, ngủ trên võng thôi, ngủ r ẩm xuống nó quấy, k chịu ngủ nữa... muốn stress

ui.. giống con e wa mom.. mẹ stress luôn

m cho bé uống thêm sữa non đi ạ

chắc bé ngoan hơn rồi nè..☺

Mình có giải pháp cho mom đó

con còn đòi ngủ võng ko m

Chắc giờ bé lớn dồi

đẩy bài cho mom