??

Có Mom nào cảm thấy quá thất vọng về chồng mình không. Đúng là cuộc sống sau hôn nhân khi có con gái nó khác nhiều quá. Chăm con, dỗ con cái gì cũng là mình. Từ ngày sinh con ra ck chả biết thay cái tả dỗ con ngủ dc 1 bữa. Chơi với con cũng ko quá 15p Thật sự chán nản

3 Các câu trả lời

ck mình đây nè, chưa bao giờ chơi với con dc 10p,chơi có một tí mà nó nghịch là nhăn nhó, la oan oan cái mỏ,con đau nằm viện mà kêu og ra viện og ngủ thẳng cẳng, bó tay nhưng thôi cũng còn có điểm tốt nên vẫn ở dc mom ah 😂

4y ago

Nghe thất vọng nhỉ do mình mới cưới thôi chưa dc 1 năm nữa

chúc mom & bé nhiều sức khỏe nhe

nó ko còn màu hồng nữa