Mệt vì gd ck cổ hủ

Chồng là con trai trưởng duy nhất, mình có bé gái hơn 1 năm mà chồng cũng như gia đình nhà chồng lại rất thích con trai. Thật sự áp lực vô cùng dẫu biết rằng người quyết định giới tính không phải vợ. đã thế chị chồng cũng 2 đứa con gái, 2 vợ chồng đều mong mỏi con trai tìm đủ phương thuốc uống. Chưa bao giờ thấy gd chồng lại cổ hủ ntn

40 Các câu trả lời

qua cổ hủ luôn chứ. trai gai dau quan trong quan trong la con sinh ra khoe manh ngoan ngoãn hieu thảo vs ong ba bme cơ