Mệt vì gd ck cổ hủ

Chồng là con trai trưởng duy nhất, mình có bé gái hơn 1 năm mà chồng cũng như gia đình nhà chồng lại rất thích con trai. Thật sự áp lực vô cùng dẫu biết rằng người quyết định giới tính không phải vợ. đã thế chị chồng cũng 2 đứa con gái, 2 vợ chồng đều mong mỏi con trai tìm đủ phương thuốc uống. Chưa bao giờ thấy gd chồng lại cổ hủ ntn

40 Các câu trả lời

nếu có điều kiện thì mom có thể đến bệnh viện để tham khảo ý kiến bs để sinh bé trai. gia đình cổ hủ thì phải xem cách ck mom đối với mom như thế nào việc sinh con gái. ck mom có binh mom trước mắt gia đình.