Giới tính con

Thiệt tình em không hiểu chuyện là em vỡ kế hoạch mang thai đôi , siêu âm thì bác sĩ bảo trai. Chồng em nghe thì cũng bình thường vì hay nói trai gái đều được , tới khi mẹ chồng hỏi giới tính, chồng em nói vậy rồi nói là : " phải chi là 1 trai 1 gái " ; " Hồ Ngoc Hà song thai 1 trai 1 gái" . ( Mẹ chồng đã li dị từ lâu, cũng đã có gia đình riêng) 🙄 Sau đó tới nhà bên em có bà cô kia hỏi thì nói rằng đẻ chi 2 đứa con trai chi cho cực , thà 1 đứa là đủ rồi . Con cái là của trời cho , em đâu phải muốn là được , vậy mà họ nói như vậy thiệt em phát bực hôm qua tới giờ , phận con cháu em không nói lại được . Các mom sẽ nghĩ sao nếu trong trường hợp của em .

18 Các câu trả lời

m cứ kệ như gió thổi ngoài tai đi. con cái là trơi cho. càng đông càng vui chứ sao, nghèo quá thì có rau ăn rau, có thịt ăn thit. có người muốn có con còn không được, người thì muốn trai, người thì muốn gái, người thì muốn gái đầu lòng, bla bla. nhiều ước nguyện thế ai mà chiều được. với muốn chiều cũng dễ đâu, việc đẻ con nào, đẻ sinh đôi hay đẻ một đâu có phải di mình quyểt định thôi m kệ đi, đừng suy nghĩ gì nhiều, để các bé trong bụng chơi đùa thoải mái, mẹ khỏe con khỏe ạ

đừng bực chi cho khó chịu m. làm lơ cho thư giãn m. ai nói gì thì kệ. e đây đang mong đc song thai như m mà chưa dc nè. Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

Khiếp quá được voi đòi tiên. Nhà e làm ivf bnhiu năm ms mang thai được 1 bé, chỉ mong bé ra đời khoẻ mạnh. Mom hãy cảm thấy may mắn và tự hào về mình và 2 thiên thần nhỏ nhé! Hồ Ngọc Hà cũng làm ivf mới được như thế chứ k được tự nhiên như mom đâu

thôi cứ mặc kệ cho họ nói con cái là cái duyên mình cũng mong thai đôi nè mà chỉ được 1 thôi cứ ăn uống cho đầy đủ mom ạ nhiều con thì vui cửa vui nhà k biết sau này nghèo hay giàu chỉ nhìn vào nhà thấy nhiều con là thích rồi mom cứ yên tâm

Miệng là của người, con là của mình, mình chỉ cần thương con mình là đủ. Là mình mang nặng đẻ đau 9t10n, bao nhiêu cực khổ mình chịu họ đâu chịu nên nói dễ lắm. Đừng để ý lời thiên hạ, sống cho mình, cho con thôi mom ạ 😘

thôi kệ đi mom, đừng suy nghĩ nhiều Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

nói thật nếu trường hợp này mà là mk thì mk sẽ kg nhịn đâu mom ạ 😂 con cái là của trời cho nên con nào cũng là con 2 đứa niềm vui càng nhân đôi. mk cũng đâu thể lựa chọn đẻ tùy ý mk đâu mà

phải t là t bảo :muốn 1 trai 1 gái thì mẹ với cô về mà đẻ đi. Con là cái Duyên rồi. Ko biết nghĩ gì mà nói vậy.

3y ago

đúng ý em quá, sunbae 👍👏👏👏 gặp em, em bật lại cho tắt đài 🙃

con tham gia cuộc thi ảnh, m ủng hộ con nhé https://community.theasianparent.com/booth/1098321?d=android&ct=b&share=true

kệ đi m miễn sao con mình khỏe mạnh là đc. con cái trời cho mình đâu chọn được giới tính đâu