Khó Chịu Vô cùng

Lấy chồng rồi là ko dc gọi dt về cho mẹ sao, có gd rồi ko dc lo lắng cho cha mẹ sao, là gánh đàn ông có bao giờ bt xa nhà xa cha mẹ đâu, là đàn ông bắt người phụ nữ phải lo cho gd mình, nhưng là chồng là con có bao giờ lo cho cha mẹ vợ dc ngày nào ko, nhiều lúc lạnh nhạt, khó chịu, và làm cho vợ áp lực, tủi thân là chồng sao ko hiểu, trong khi vợ đang mang bầu mà cứ làm vợ buồn vợ khóc, anh chỉ bt khuyên ngta đối xử tốt hiểu vợ, nhưng anh đã lm tròn chưa vậy, từ lúc có bầu tới giờ anh nói chuyện với con dc bao lần,, trong lòng buồn, có tâm sự thì lại ko có chồng ở cạnh sẻ chia, nên đành dt về nói chuyện với mẹ cho đỡ buồn vậy mà, nhiều lúc muốn bỏ về mẹ, nhưng nghĩ lại thương con, mẹ ko muốn con chưa Chào đời lại ko ba,.. 😢😭

22 Các câu trả lời

gắng lên thôi mom ơi. Mình cũng giống mom ấy, nhưng mà đỡ hơn chứ ko đến nổi gọi điện tâm sự với mẹ là khó chịu đâu. Từ lúc mang bầu đến giờ khóc cũng hơii nhiều, có lúc bực mình, suy nghĩ, lo lắng đủ thứ, sợ ảnh hưởng lắm luôn nhưng với bản tính như vậy làm lơ ko được. Thấy tội cho con nhiều lắm mom ạ :(

Đành cố thôi mom, bầu nên cũng đừng suy nghĩ nhiều quá mà ảnh hưởng tới con. Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

cố lên m.gd ck ko hỉu biết thì lời nói của mình coi như vô nghĩa, đúng cũng thành sai m ơi. chỉ tội cho phụ nữ chúng mình, trong nhờ đục chịu, chỉ biết sống mà cố gắng vì con thôi.🍀🍀🍀🍀🙄

Cố lên m,ck mình thì ngược lại ngày nào cũng bắt dt ve cho mẹ mình hết Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/960662?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

4y ago

Mình ở chung với ba mẹ chồng bởi vậy đâu nói gì dc, có nói chok cứ Như Cố ko muốn hiểu

mom giống e quá ...giống tất cả lun ! và cũng 1 lí do rất nhỏ thấy e chia sẻ bài nói về ba mẹ mình mà bà mẹ chồng e giận huỷ kết bạn face rồi k nói chuyện vs e các thứ...😭!

4y ago

Thì mình kệ thôi, mà hơi buồn vì lòng tin đặt nhầm nơi

Cố lên m. Lúc nào gọi thì tránh đi để đỡ nghe mấy lời ấy mắc mệt m à. M cho con em xin 1 lkie với ạ. Em cảm ơn m. https://community.theasianparent.com/booth/1066163?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Dạ mỗi lần gọi e đều lựa chỗ vắng để gọi

Cố lên m Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M vào link cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

cố lên m,đàn ông nhiều người như vậy lắm.tốt với cả thiên hạ nhưng lại vô tâm với vợ mình.m lựa lời nói cho hắn hiểu nha

Cố gắng lên m, mỗi gia đình 1 kiểu, cần thiết nhất là tìm cho ra nguyên nhân của vấn đề để có cách giải quyết tốt nhất.

Nhắn tin cho ck mà kg dc thì xin về ngoại để sanh như vậy đở suy nghỉ bạn nhé.

4y ago

C. Ơn m