Mấy chị ơi có chị nào sanh con tính tuổi vợ chồng ko ạ em có bầu tính tui ra là biết trai gái luôn ạ

14 Các câu trả lời

lúc t sinh đứa thứ hai, có nhiều người tính, tính kiểu gì cũng ra con trai, t thì chỉ tin vào siêu âm thôi. Cuối cùng, đẻ ra, là con gái, nữ tính 100%

Cái này xác suất thôi m. Muốn tính thì phải tính từ lúc trứng nước, nghĩa là tính từ trước lúc quan hệ, tính ngày thứ 14 cơ…

này hên xui thôi mom ơi. Hên thì đúng, xui thì trật. Ko gái thì trai thôi.

hên xui thui mom lúc đó ai cx đoán trai cuối cùng đẻ gái 🤣🤣🤣

Mình k tính. Có con là hạnh phúc lắm rồi. Trai hay gái qtrong chi

siêu âm thôi mom, tính k chính xác đâu

có người am hiểu thì đúng í m

này mình k biết luôn nè😅

cũng ko chính xác lắm đâu

tại trùng hợp thui m