Tâm sự Tâm Lý Biến Thái

Chồng em hay nói em tâm lý biến thái. Do dịch nên em đc làm việc tại nhà thêm 1 tháng sau sinh nên em mới đi làm lại mấy bữa nay. Không muốn xa con tí nào mới trước mấy ngày đi làm dọn đồ cho con để hàng ngày gửi con qua nội chiều đón về mà em khóc nức nở rồi. Mấy hôm đầu đi gọi điện về thấy con nhớ mẹ khóc quá mẹ cũng rớt nước mắt thương con mong con mau quen rồi cũng không dám gọi nữa chỉ nhờ ng nhà gửi hình con cho xem. Vậy mà mới đựơc 4 hôm giờ con hết đòi mẹ luôn, xong giờ em buồn quá đi mất. Các Mom thấy em có biến thái không? ?

7 Các câu trả lời

làm mẹ thì ai cũng v thôi mom.. con mình sinh ra mình nhớ.. con đòi mẹ k làm gì đc nhưng con k đòi mẹ thì lại thấy buồn.. cảm thấy vô cùng bình thường chứ biến thái gì đâu mom..😊😊

4y ago

Dạ đúng rồi Mom 😔

E cũng đi đâu chút xíu là nhớ nè. Ở nhà thì nó đu theo bo bo bên người k rời nhiều khi bực còn quát nó ấy, chứ mà ra đường chút xíu lại nhớ k chịu được🤣

bt mà m Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Ủa mẹ thương con nhớ con cũng gọi là biến thái hả trời. Z cái j mới gọi là bình thường

4y ago

Dạ chỉ có những người làm mẹ mới hiểu

Bt m ơi ai cũng z het á e đi cv có chút mà nhớ nó chịu hk nổi làm như bị riềng con z á

4y ago

😂😂😂 Hài thật luôn M ah

ha ha ha, ck m mới biến thái ấy chứ 😂

Bt nè mom