E mún hỏi địa chỉ trung tâm y tế dự phòng quận 3 SG

VC e mới chuyển chỗ trọ từ quận Gò vấp sang q3. mấy nay lu bu lau chùi, dọn dẹp kê sắp đồ xém quên mất lịch tiêm gòng của con. trc ở chỗ cũ e hay đưa bé đến 131 nguyễn thái sơn f7 là trung tâm y tế dự phòng của quận để tiêm theo lịch, làm từ t2 đến chủ nhật lun. k bít ở bên q3 có giống vậy k? có mom nào ở đấy chỉ e địa chỉ với giờ giấc với, e gọi sdt sợt trên gg mà k có ng nghe

E mún hỏi địa chỉ trung tâm y tế dự phòng quận 3 SG
10 Các câu trả lời

Nếu m0m hỏi địa chỉ trung tâm y tế dự phòng ở Hà nội thì e chịu k giúp dc 😂 nhưng ở quận 3 thì e bít nè. Chỗ đó có 2 cơ sở, 1 cái ở số 80/5 đường bà huyện Thanh quan, phường 9 còn cái nữa thì ở số 329/1d đường điện biên phủ, chỗ phường 3. mom gần đâu hơn thì đưa bé qua tiêm ở đây. nhưng chỉ lv từ t2 đến t6 thôi nha, sáng 7h30 đến 11h30, chiều từ 1h đến 17h

danh sách trung tâm y tế dự phòng hà nội và tphcm có trên GG hết mom. TTYT quận 3 thì ở 114-116-118 Trần Quốc Thảo, Phường Võ Thị Sáu đt 028.39310400. Thường thì k làm t7 cn mà chỉ làm giờ hc thôi, mom alo trước khi đến để hỏi giờ làm với vc cần tiêm có k nhé chứ đừng đi mất công lại k có vc nè

mom lên facebook tìm page Tôi là dân Quận 3, page có nhiều follow nhất í, vào đó hỏi người ta chỉ cho à

Cái này mình k ở đó nên k rõ. M tra GG địa chỉ xem

lên fb có page về quận 3 đó m, lên đó hỏi

lên google xem hay hỏi thăm dân gần đó í m

đẩy bài cho m nhé

đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m

đẩy bài nhé