Trẻ sơ sinh bị ngạt mũi dùng nmsl loại nào?

Chắc e đẻ mổ nên đường hô hấp của Subeo hơi kém thì phải. ban ngày con vẫn bú ngủ bthuong, thở êm nhưng đến giấc tối là lại nghe như kiểu có tiếng rít nhẹ ý. nếu mà bú cữ đêm thì đang ti lại nhả ra vì k thở dc. e có nhỏ nmsl này nhưng chỉ dc 1 lúc thôi. cũng k thấy ho đờm, mũi dãi gì, thỉnh thoảng có hắt hơi thôi. có cần phải cho đi khám hay đổi sang loại nmsl khác ạ?

Trẻ sơ sinh bị ngạt mũi dùng nmsl loại nào?
14 Các câu trả lời

bé mh trước cũng thế, nhưng mh chỉ dùng nước muối sinh lý cho bé thôi