Nhờ tư vấn chăm sóc đường hô hấp cho trẻ sinh mổ

Xin chào các mom. Các mom có kinh nghiệm chăm sóc về đường hô hấp mũi, phổi cho trẻ sinh mổ không cho em ít kinh nghiệm với. Bé nhà em sinh mổ, mùa đông ban ngày nắng nóng không sao đêm về cứ khò khè tịt mũi khó thở nên không bú được, vì thế toàn quấy khóc, mặc dù e nhỏ nước muối, hút mũi rồi nhưng không có nhiều rỉ mũi mà bé khó khăn khi bú. Cảm ơn các mom

8 Các câu trả lời

nếu bé khó thở thì phải đưa đi bs can thiệp kịp thời mom à. chứ đa số bé nào cũng khò khè cả. Do đờm nhớt khi sinh còn vướng lại. Nhỏ nước muối sinh lý đều đặn cho bé thì bé sinh mổ thường 6th mới đỡ. Con mình cũng vậy đây

Để bé nằm kê cao đầu lên m. Khi thấy bé khò khè thì dùng khăn sữa nhúng vào nước ấm chườm mũi cho bé, mỗi ngày phải chườm 4-5 lần con mới dễ chịu được m

Vậy nên đi khám cho con đi mom

2y trước rồi..

giữ ấm cho bé

đẩy bài cho m

c.h c