E xin cách trị ho cho trẻ 5 tháng tuổi

Mấy nay mưa mà e bận thành tắm muộn cho Min nên chắc con bị n hiễm lạnh mất rồi, qua nay có dấu hiệu ngạt mũi lại còn ho húng hắng có đờm. Lần đầu tiên con ốm mà mẹ chẳng có tí knghiem nào, ngủ há miệng ra thở thương ơi là thương. Mấy mom có knghiem chỉ em cách trị ho cho trẻ 5 tháng tuổi với, e k dám cho con uống gì, mới chỉ nhỏ nmsl có dc k?

E xin cách trị ho cho trẻ 5 tháng tuổi
21 Các câu trả lời

Đc e, cứ chịu khó nhỏ nmsl rồi massge dọc 2 bên mũi bé làm loãng đờm rồi hút sạch bằng máy hút mũi ngăn k cho đờm chảy xuống cổ họng gây ho. Nhớ hút bằng lực vừa phải kẻo ảnh hưởng niêm mạc của con. Cho bé bú đủ cữ vì sữa mẹ có nhìu đề kháng giúp bé khỏe hơn. mà 5m cũng chưa nên dùng mấy bài thuốc dân gian kẻo hại đường ruột. Nếu nc mũi đặc, con bỏ bú, ho ltuc thì nên đi khám cho ytam

Dùng nước muối sinh lý đc nha mom. Sau khi tắm xong mom nhổ vào mũi con để rửa mũi cho con. Cho con bú thường xuyên hơn để tăng sức đề kháng vs làm loãng dịch đờm giúp con ho dễ dàng hơn, ko bị khó chịu nữa. Nằm điều hòa nhìu dễ khiến con bị khô hốc mũi, viêm phế quản nếu cón điều kiện mom nên mom 1 máy tạo ẩm ko khí làm cân bằng độ ẩm trong phòng cho con nha

Nước muối sinh lý mom nhỏ mũi làm loãng đờm rồi dùng ống hút mũi ra cho bé cũng đc nè. Mom cho con bú nhiều để truyền kháng thể từ sữa mẹ sang cho con, giúp con mau khỏi bệnh nha. Mom chú ý lại không khí trong phòng có khô qá k thì mua thêm máy phun sương, hoặc xem lại nhiệt độ ml nha.

mom nhỏ mắt mũi bằng nước muối sinh lý cho bé nấu nước gừng ấm tắm cho bé, rồi thoa dầu tràm hoặc khuynh diệp. vào dưới lòng bàn chân cho bé nha

xoa dầu lòng bàn chân rồi mang tất vào giữ ấm chân bé.. nấu nước gừng tắm cho bé nha m..

Mom nhỏ nước muối sinh lý cho bé, thoa dầu vào lòng bàn chân, masage rồi giữ ấm cho bé nè

nhỏ muỗi sinh lí cho bé thoa dầu vào thóp 2 lá phổi 2 lòng bàn chân giữ ấm cho bé

e hay tắm nước gừng ..giữ ấm cho bé ..bôi dầu long bàn chân mang tất ạ

m nhỏ nước muối sinh lý cho bé, sức dầu tràm và giữ ấm 2 chân cho bé

m pha thêm dầu tràm vào nước tắm. chúc bé mau hết bệnh nhé